1. ขอบเขตของการใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
ก่อนใช้บริการของเว็บไซต์นี้ โปรดยืนยันว่าคุณได้ตรวจสอบและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณไม่ตกลงทั้งหมดหรือบางส่วน โปรดอย่าใช้บริการของเว็บไซต์นี้
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับการรวบรวม การประมวลผล และการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเว็บไซต์นี้เท่านั้น และไม่ใช้กับบริษัทหรือบุคคลอื่นๆ ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุมโดยบริษัทนี้ คุณสามารถเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดยบุคคลที่สามผ่านทางเว็บไซต์นี้ การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลโดยแต่ละเว็บไซต์จะได้รับการประมวลผลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทของเรา
2. เรื่องที่ต้องแจ้ง พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (1)
(2) วัตถุประสงค์ของการรวบรวม: เพื่อให้บริการที่เกี่ยวข้อง การตลาด การจัดการลูกค้า การจัดการสมาชิก และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอื่น ๆ โดยความร่วมมือกับบุคคลภายนอกของบริษัท
(3) หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคล: หมวดหมู่การระบุตัวตน (ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขติดต่อ อีเมล) หมวดหมู่ลักษณะเฉพาะ (อายุ เพศ วันเดือนปีเกิด ฯลฯ) หมวดหมู่สถานการณ์ทางสังคม (ความสนใจ เวลาว่าง ไลฟ์สไตล์ รูปแบบการบริโภค ฯลฯ .) ) อื่นๆ (อีเมล ข้อความเว็บไซต์ ติดตามข้อมูลที่ระบบบันทึกโดยอัตโนมัติ ฯลฯ)
(4) ระยะเวลาการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล: ระยะเวลาที่ถูกต้องของสมาชิกของเว็บไซต์นี้และหกเดือนหลังจากสิ้นสุด หากไม่ใช่สมาชิก จะใช้เวลาหกเดือนหลังจากวัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลหายไป
(5) พื้นที่การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล: ที่ตั้งของการดำเนินธุรกิจของบริษัทและโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ ปัจจุบันในไต้หวัน
(6) วัตถุประสงค์ของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล: บริษัทและบุคคลภายนอกที่ทำสัญญากับบริษัท (เช่น ผู้ผลิตที่ให้บริการโลจิสติกส์ กระแสเงินสด หรือของขวัญจากงาน นิทรรศการ) หากบริษัทและผู้ขายรายอื่นร่วมกันรวบรวม จะระบุไว้ใน กิจกรรมที่รวบรวมไว้
(7) วิธีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล: ใช้ตามขอบเขตของวัตถุประสงค์ในการรวบรวมและนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
(8) วิถีแห่งสิทธิในข้อมูลผู้ใช้: ตามมาตรา 3 ของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล คุณมีสิทธิที่จะสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือขออ่าน ขอทำสำเนา ขอเพิ่มเติมหรือแก้ไข ขอหยุด การรวบรวม ประมวลผล หรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิทธิ์ในการขอลบ คุณสามารถโพสต์เป็นลายลักษณ์อักษรไปที่ [626 Jianguo Road, Bade District, Taoyuan City] เพื่อใช้สิทธิ์ในการเปิดบริษัทของเราจะดำเนินการตามคำขอของคุณโดยเร็วที่สุดหลังจากได้รับคำขอของคุณ
(9) คำอธิบายเพิ่มเติมของข้อมูลส่วนบุคคล: หากบริษัทรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล หน้าเว็บหรือเอกสารที่เกี่ยวข้องระบุว่าเป็นทางเลือก เป็นเพียงเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นเท่านั้น และไม่กระทบต่อสิทธิ์ในการใช้งานของคุณ เว็บไซต์นี้
3. คำแนะนำสำหรับการรวบรวม การประมวลผล และการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
บริษัทอาจเผยแพร่ข้อมูลบางส่วนบนเว็บไซต์นี้บนหน้าข้อมูลกิจกรรมชุมชนของคุณผ่าน Facebook หรือระบบบริการสังคมออนไลน์ที่คล้ายคลึงกันหลังจากได้รับความยินยอมจากคุณ หากคุณไม่เห็นด้วยกับการเผยแพร่ข้อมูลดังกล่าว โปรดอย่าคลิกปุ่มเลือกความยินยอม หรือลบข้อมูลผ่านกลไกการเป็นสมาชิกของบริการชุมชนในภายหลัง หรือปฏิเสธที่จะเผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องบนเว็บไซต์นี้ต่อไป หากคุณมีคำถามใดๆ คุณยังสามารถติดต่อบริษัทได้ และบริษัทจะช่วยคุณในการยืนยันและจัดการกับปัญหาที่เกี่ยวข้อง
บริษัทจะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สามโดยพลการ ยกเว้นการใช้ขอบเขตที่จำเป็นสำหรับการดำเนินกิจกรรมที่เกี่ยวข้องโดยฝ่ายตุลาการ อัยการ หน่วยงานผู้มีอำนาจที่เกี่ยวข้อง หรือใช้กับบุคคลที่สามของบริษัท
เมื่อบริษัทหรือเว็บไซต์นี้ถูกซื้อโดยบุคคลที่สามหรือทรัพย์สินอื่น ๆ ส่งผลให้เกิดการแปลงสิทธิ์ในการดำเนินงาน บริษัทจะประกาศรายละเอียดที่เกี่ยวข้องบนเว็บไซต์นี้ล่วงหน้า และข้อมูลผู้ใช้ทั้งหมดหรือบางส่วนที่บริษัทเป็นเจ้าของอาจยัง อยู่ในการโอนไปยังบุคคลที่สามเมื่อมีการแปลงสิทธิ์การจัดการ
4. เทคโนโลยีคุกกี้
เพื่ออำนวยความสะดวกในการระบุตัวตนในอนาคต เมื่อคุณใช้บริการของเว็บไซต์นี้ บริษัทอาจตั้งค่าและเข้าถึงคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ
คุณสามารถตัดสินใจว่าจะอนุญาตให้ใช้เทคโนโลยีคุกกี้หรือไม่โดยการตั้งค่าคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรืออุปกรณ์อินเทอร์เน็ตของคุณ หากคุณปิดคุกกี้ คุกกี้อาจก่อให้เกิดความไม่สะดวกหรือข้อจำกัดการทำงานบางอย่างเมื่อคุณใช้บริการของเว็บไซต์นี้
5. การรักษาความลับและความปลอดภัย
พนักงานของบริษัทนี้จำกัดการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายในขอบเขตความต้องการของพวกเขาในการจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณเท่านั้น
เพื่อปกป้องความปลอดภัยของบัญชีและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดอย่าให้หมายเลขบัญชีและรหัสผ่านส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สามโดยพลการหรืออนุญาตให้บุคคลที่สามสมัครหมายเลขบัญชีและรหัสผ่านด้วยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ มิฉะนั้น คุณจะ แบกรับความรับผิดชอบที่เกี่ยวข้อง หากบัญชีและรหัสผ่านของคุณตกอยู่ในอันตราย โปรดเปลี่ยนรหัสผ่านทันทีหรือแจ้งให้บริษัทระงับบัญชี (บริษัทอาจร้องขอให้ตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ)
อินเทอร์เน็ตไม่ใช่สภาพแวดล้อมในการรับส่งข้อมูลที่ปลอดภัย โปรดหลีกเลี่ยงการให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนแก่ผู้อื่นหรือเปิดเผยต่อสาธารณะบนเว็บไซต์เมื่อคุณใช้เว็บไซต์นี้ 6. การคุ้มครองผู้เยาว์
เว็บไซต์นี้ไม่ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้เยาว์/เด็ก เมื่อผู้เยาว์ใช้เว็บไซต์นี้ หากพวกเขาตกลงที่จะรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา พวกเขาควรทำอย่างนั้นกับตัวแทนหรือผู้ปกครองตามกฎหมาย ตัวแทนทางกฎหมายหรือผู้ปกครองอาจขอให้บริษัทหยุดการรวบรวม ประมวลผล และใช้บัญชีเฉพาะและข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องได้ทุกเมื่อ
7. การปรับเปลี่ยนนโยบายความเป็นส่วนตัว
หากมีการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้จะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่เกี่ยวข้องผ่านอีเมลหรือข้อความที่คุณให้ไว้ และประกาศบนเว็บไซต์นี้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขดังกล่าว โปรดหยุดใช้บริการของเว็บไซต์นี้ และแจ้งบริษัทให้หยุดการรวบรวม ประมวลผล และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้